Loa JBL JRX115

Thông tin chi tiết

Thông số Loa JBL JRX115

Loa JBL JRX 115 sản phẩm đỉnh cao của dòng loa hội trường phân phối tại Cty TNHH Điện Tử Bảo Châu.

Chúng tôi nhận tư vấn , thiết kế lắp đặt âm thanh hội trường, sân khấu, phòng hát và cung cấp thiết bị âm thanh.

Xem thêm:

Tính năng của sản phẩm: Loa JBL JRX 115

Bạn có thể điều chỉnh dụng cụ của bạn, thêm hiệu ứng, và cân bằng sự pha trộn hoàn hảo, nhưng âm thanh sống của bạn vẫn chỉ là tốt như PA loa của bạn. Nếu họ không thể cung cấp, không có thể bạn. Bạn làm việc chăm chỉ về âm nhạc của bạn và bạn muốn khán giả của bạn nghe tất cả của nó. JBL của JRX15 cung cấp hiệu suất âm thanh kiên quyết, do đó bạn có thể chắc chắn đám đông được kinh nghiệm đầy đủ, chỉ là cách bạn dự định.

+++++Những dòng loa kết hợp tốt với JRx 115 quý khách có thể tham khảo thêm:  Loa JBL chuyên nghiệp và các dòng Loa karaoke JBL khác: JBL SRX125, JBL SRX715, JBL RM10IIJBL RM101JBL KS 308JBL KS 310JBL KS 312JBL KI 110JBL KI112

 

Kiểm soát chất lượng tốt hơn

JBL đã được tạo ra thiết bị âm thanh chất lượng chuyên nghiệp hơn 60 năm, và truyền thống lâu đời của sự xuất sắc là hiển nhiên trong các loa phóng thanh JRX-series. Các loa trầm và loa tweeter được sản xuất bởi các kỹ sư JBL trong cơ sở California Northridge,. Đóng sự chú ý để kiểm soát chất lượng có nghĩa là loa của bạn sẽ thực hiện đúng hình thức, do đó bạn luôn luôn âm thanh tốt nhất.

Trình điều khiển và điện tử

Đối với âm trầm lớn và sức mạnh tầm trung, JBL sử dụng một loa trầm 1×15-inch. Inch lái xe thoát khỏi một nén xử lý các mức cao với độ rõ ràng sắc nét, tự nhiên. Nó được kết hợp với JBL sừng Progressive chuyển của ống dẫn sóng, tăng vùng phủ sóng tần số cao và cải thiện lĩnh vực hình ảnh, âm thanh stereo. Kết hợp, hai loa chính xác sao chép tất cả các tần số từ 38 Hz và 16 kHz. Một chéo 1,6 kHz nội bộ giúp hướng dẫn từng tần số trình điều khiển hiệu quả nhất, âm sạch trên phạm vi toàn bộ. Tay bass của bạn sẽ nghe punchy và sâu, guitar solo sẽ không bao giờ âm thanh tinny hay mỏng, và giọng hát sẽ cắt giảm thông qua việc kết hợp với sự ấm áp và cảm giác.

An toàn, đáng tin cậy hoạt động

Để bảo vệ đầu tư của bạn, loa phóng thanh JRX bao gồm mạch SonicGuard. Năng lượng có hại quá tải từ micro giảm, cắt xén amp, và phản hồi là tự động hấp thụ trước khi nó có thể làm hỏng các trình điều khiển. Tai nạn xảy ra, nhưng loa của bạn không cần phải chịu đau khổ vì họ. Ngay cả khi đang hoạt động bình thường căng thẳng cao, tủ thấp hơn có thể thất bại. JRX115 thông qua kiểm tra 100 giờ vất vả JBL tra tấn đầy đủ năng lượng. Bạn có thể sử dụng loa của bạn tại năng lực đánh giá đầy đủ, đêm này qua đêm, không có mất hiệu suất. Với công suất 250-watt và 1000-watt đỉnh núi, bạn có rất nhiều khoảng không để chơi nhạc ở âm lượng cao với không bị méo. JBL đề nghị amp 250-500 watt điện năng lái xe nội.

+++++Chọn thêm Amply karaoke phù hợp với loa JRx 115 Amply JarguarAmply CaliforniaAmply BostonAmply ArirangCông suất Crowncông suất yamaha

Nội Xây dựng

Khi bạn nghĩ rằng JBL, điện tử chất lượng đến tâm. Điều này đúng, nhưng tủ của họ chỉ là tuyệt vời. Được xây dựng với vật liệu MDF 3/4-inch và các chất kết dính cao cấp, dày đặc hơn, cứng nhắc, và âm thanh tốt hơn đến việc xây dựng particleboard được sử dụng trong các thùng khác. Thiết kế hình thang cho phép bạn sử dụng JRX115 như đường ống hoặc các màn hình nêm có hiệu quả như nhau. Thép cộng hưởng lớn, không xử lý giúp với load-in/out, và lưới tản nhiệt lưới thép mười tám đánh giá bao gồm toàn bộ vách ngăn phía trước. Cả hai trình điều khiển được bảo vệ, do đó, câu chuyện kinh dị không về chọc ra các tế bào hình nón và các hoá đơn sửa chữa quá đắt. Một nội các mạnh mẽ là rất quan trọng cho chặt chẽ, phản ứng bass sạch. Kết hợp với sức mạnh và chiều sâu của các trình điều khiển 15-inch, bạn có thể khám phá ra JRX115 cho tất cả các âm thanh mức thấp cuối cùng mà bạn cần, mà không có một loa siêu trầm. Bạn chỉ cần lưu ví của bạn, và quay trở lại, rất nhiều đau đớn.

Đứng núi Dual-Hành động

PA loa thường hoạt động tốt hơn khi gắn lên cao. Nếu nguồn điện của bạn ngồi trên sàn nhà, các hàng đầu tiên nhận được thổi trong khi phần còn lại của đám đông tự hỏi lý do tại sao bạn âm thanh rất lầy lội và không tập trung. Loa đứng có được nguồn điện trong không khí, nhưng phản xạ không mong muốn ra khỏi bức tường phía sau thường có thể dẫn đến các vấn đề thông tin phản hồi. JRX115 tính năng kép hành động gắn kết đứng JBL cung cấp bảo hiểm đầy đủ phòng với không có vấn đề phản chiếu. Gắn kết cung cấp cho bạn các tùy chọn vị trí nguồn điện lên cao, nhưng với một downtilt mười mức độ. Điều này cung cấp cho bạn tất cả các phân tán âm thanh bạn cần, nhưng ngăn chặn các phản xạ từ can thiệp với âm nhạc của bạn. Mọi người trong phòng được một kết hợp tuyệt vời, thưởng thức các bài hát của bạn khi họ có nghĩa là để được lắng nghe.

+++++Nếu nhà bạn đang thiếu loa siêu trầm karaoke hãy tham khảo thêm: loa siêu trầm điệnloa siêu trầm boseloa siêu trầm b&wloa siêu trầm polk audio

Linh hoạt kết nối

Đừng lo lắng về việc phải bắt đầu từ đầu để tận dụng lợi thế của tất cả các loa này có thể mang đến cho âm nhạc của bạn. JRX115 được thiết kế để tích hợp vào bất kỳ hệ thống PA một cách dễ dàng. Trở lại bảng điều khiển kết nối bao gồm cả 1 / 4. Và giắc cắm Neutrik Speakon để chấp nhận một loạt các kết quả đầu ra bộ khuếch đại trộn hoặc được hỗ trợ. Chạy hai tủ cho nguồn điện âm thanh stereo, hoặc daisy chuỗi nhiều JRX cho màn hình thanh nhạc cụ trên sân khấu. Sử dụng rất đa dạng nhưng chất lượng âm thanh chuyên nghiệp luôn luôn là như nhau.

Mô tả của nhà sản xuất JBL JRX115 PA loa Tủ (250 Watts, 1×15.)

Điều này, hình thang 15. Hệ thống loa là ở nhà trong âm thanh sống, âm nhạc khiêu vũ và tăng cường bài phát biểu. Nó được trang bị với các trình điều khiển thấp và tần số cao được xây dựng ở Northridge JBL, nhà máy California. Các tính năng bao gồm hai góc 35mm cực-mount ổ cắm cũng như Neutrik Speakon và 1 / 4. Kết nối đầu vào.

Các tính năng

Neutrik Speakon và 1 / 4. Kết nối đầu vào

Xây dựng thảm được bảo hiểm, 3 / 4. MDFmột loại vật liệu có cấu trúc và âm thanh tốt hơn để particleboard

Nặng dây đo được sử dụng cho các cuộn cảm

SonicGuard lái xe bảo vệ tần số cao

Dual-socket (góc cực cho vị trí thẳng đứng thông thường, hoặc với một mức độ 10 xuống góc)

Kim loại Tất cả các xử lý

18-đánh giá, kim loại lưới tản nhiệt

Tất cả JRX100 mô hình thông qua 100 giờ, kiểm tra tra tấn đánh giá năng lượng đầy đủ các hệ thống lưu diễn JBL cao cấp phải tồn tại.

Loa-JBL-JRX115

Thông số kỹ thuật sản phẩm: Loa JBL JRX 115

Hãng sản xuất: JBL

Công suất âm thanh (W): 1000W

Tần số cao nhất (kHz): 16kHz

Tần số thấp nhất (Hz): 38Hz WAY 2WAY

Trọng lượng(kg):27.5kg

Màu sắc: Màu đen

Trở kháng(Ω): 8Ω

Mức độ âm thanh(db): 98dB

Chiều cao(mm): 699

Chiều dài(mm): 432

Chiều rộng(mm): 460

Xem thêm những dòng loa sân khấu chính hãng đầy uy lực khác

Xem thêm những dòng loa sân khấu chính hãng đầy uy lực khác

Chúng tôi có nhiều lựa chọn hơn về chủng loại sản phẩm, đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng vì chúng tôi là đại lý của rất nhiều thương hiệu âm thanh nổi tiếng như: JBL, Peavey, CAF, Martin, Nanomax, BMB... Hãy đến với Bảo Châu ELEC, chúng tôi cam kết cung cấp giá loa sân khấu chính hãng tốt nhất trên thị trường hiện nay.
 
LẮP ĐẶT 10 PHÒNG HÁT KARAOKE CAO CẤP

Xem thêm: Đẳng cấp đôi loa JBL JRX115 được thể hiện tại quán karaoke LONG QUY

Đẳng cấp đôi loa JBL JRX115 được thể hiện tại Quán karaoke cao cấp LONG QUY do Bảo Châu ELEC lắp đặt vào cuối năm 2015
 
Lắp đặt hệ thống âm thanh nhà hàng siêu thị thế giới hải sản 3

Xem thêm: Đôi loa JBL JRX115 sự lựa chọn hoàn hảo cho phòng hát karaoke rộng 200m2

Vừa qua Bảo Châu ELEC mới lắp đặt hệ thống âm thanh karaoke cho Nhà Hàng Siêu Thị Thế Giới Hải Sản 3 với diện tích phòng trên 200m2 có sử dụng đôi loa JBL JRX115.
 
Xem thêm những thiết bị âm thanh sân khấu giá rẻ tại Bảo Châu Elec

Xem thêm những thiết bị âm thanh sân khấu giá rẻ tại Bảo Châu Elec

Đến với Bảo Châu Elec bạn có nhiều lựa chọn hơn để chọn lựa những thiết bị âm thanh sân khấu, hội trường chất lượng cao, giá thành hợp lý vì chúng tôi là đại lý của rất nhiều thương hiệu âm thanh nổi tiếng như: JBL, Peavey, CAF, Martin, Nanomax... Hãy đến với sự đa dạng, phong phú về sản phẩm của chúng tôi, và chọn cho mình những sản phẩm ưng ý nhất.
 
Địa chỉ liên hệ Bảo Châu ELEC
Loa JBL JRX115
Model
JRX 115
Hãng sản xuất
JBL
Xuất xứ
Mexico
Bảo hành
2 năm

bannersanpham

Bình luận

Danh mục mặt hàng