Cách phân biệt amply jarguar 203N thật giả 2016

Cách phân biệt amply jarguar 203n thật giả 2016

Trong thời gian qua Bảo Châu ELEC nhận được khá nhiều câu hỏi liên quan đến dòng Amply Jarguar 203N KOMI Xịn. Trong đó có không ít khách hàng hỏi cách phân biệt Amply Jarguar 203N thật giả.

Nhất là hiện nay khi hãng Amply Jarguar chính hãng đã chính thức cho ra mắt dòng Amply karaoke Jarguar PA 203N phiên bản nâng cấp 2016. Thì việc phân biệt Amply Jarguar 203N thật giả lại càng khó khăn với những ai không cập nhật thông tin.

Bài Viết hôm nay, Bảo Châu ELEC xin chia sẻ một số cách phân biệt Amply Jarguar 203N thật giả 2016. Bài viết dựa vào mẫu dòng sản phẩm Amply Jarguar PA 203N sản xuất năm 2016 do chúng tôi phân phối và kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực âm thanh của Bảo Châu ELEC trong nhiều năm nay.

Để phân biệt amply jarguar 203N thật giả rõ nét nhất, Xin quý khách lưu ý, dòng sản phẩm Amply Karaoke Jarguar PA 203N là dòng thiết bị do hãng Jarguar Suhyoung sản xuất và được nhập khẩu nguyên chiếc về Việt Nam thông qua công ty cổ phần Komi và được phân phối chính thức tại các cửa hàng, đại lý, Showroom của công ty TNHH Thương Mại và Điện Tử Bảo Châu (Viết tắt là Bảo Châu ELEC).

Năm 2016 hãng Jarguar Suhyoung đã tung ra dòng Amply Jarguar PA 2016 với nhiều cải tiến, nâng cấp trong đó có phần thay đổi mẫu tem chống hàng giả mới được làm theo công nghệ in tiền của ĐỨC.

Phân biệt amply Jarguar 203N thật/giả

Một số lưu ý để phân biệt Amply Jarguar 203N thật giả:

===>>> Thứ nhất: Có chữ JARGUAR SUHYOUNG màu đỏ in chìm mặt trước sản phẩm Amply Jarguar 203N Komi

===>>> Thứ hai: Có đầy đủ PHIẾU BẢO HÀNH và có mẫu tem chống hàng giả mới quý khách nhìn bình thường mẫu tem này sẽ có nền vàng, chữ JARGUAR SUHYOUNG màu đỏ, khi quý khách nhìn với khoảng cách gần sát mắt hoặc đưa camera của điện thoại vào gần tem, sẽ xuất hiện chữ OK màu đen.Và có tem của Bảo Châu ELEC đi kèm Amply Jarguar PA 203N Komi. Và được bảo hành 2 năm trên Toàn Quốc

===>>> Thứ ba: Mép góc của Amply Jarguar 203N chính hãng được bo tròn và mịn không sắc cạnh.

===>>> Thứ tư: Ốc phía bên hông sản phẩm vẫn được dán tem bảy màu KOMI như cũ.

===>>> Thứ năm: Mặt sau Amply jarguar 203N Komi phải có in tên đơn vị nhập khẩu KOMI.,JSC

===>>> Thứ sáu: Các sản phẩm chính hãng do Công ty KOMI phân phối đều có dây nguồn màu đen, hàng nhái thường có dây nguồn màu ghi

===>>> Thứ bảy: Cục nguồn của sản phẩm Amply Jarguar PA 203N phải được gắn thông số, ngày sản xuất, các vi mạch của sản phẩm cũng được in xuất xứ MADE IN KOREA.

===>>> Thứ tám: Amply Jarguar PA 203N - Hàng chính hãng tất nhiên sẽ có chất lượng âm thanh tốt. Vì vậy chẳng có gì rõ ràng hơn để phân biệt bằng cách trực tiếp nghe, hát và cảm nhận tiếng nhạc, mic. Hàng chính hãng cho tiếng nhạc căng, rõ ràng và trung thực.

Trên đây Bảo Châu ELEC đã đưa ra một số điểm để quý khách có thể phân biệt Amply Jarguar PA 203N thật giả. Nếu quý khách có thắc mắc gì cần hỗ trợ tư vấn, hãy liên hệ với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi để được hỗ trợ tận tình – chu đáo nhất.

Bên cạnh đó quý khách cũng có thể qua các Showroom của chúng tôi để có thể tận mắt thấy dòng Amply Jarguar PA 203N chính hãng. Chúng tôi xin cam kết chỉ phân phối Jarguar 203N Komi nhập khẩu với giá ưu đãi tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Công suất Amply Jarguar 203N Thật là bao nhiêu

Công suất Amply Jarguar 203N Thật là bao nhiêu

Công suất Amply Jarguar 203N Thật là bao nhiêu? Có thể ghép với đôi loa có công suất tối đa là bao nhiêu? Và có thể sử dụng trong phòng hát bao nhiêu Mét Vuông
 
Đánh giá Amply Jarguar 203N Komi chính hãng Hàn Quốc nhập khẩu

Đánh giá Amply Jarguar 203N Komi chính hãng Hàn Quốc nhập khẩu

Đánh giá Amply Jarguar 203N Komi chính hãng Hàn Quốc nhập khẩu của Bảo Châu ELEC. Những ưu điểm và nhược điểm của Amply karaoke Jarguar PA 203N mà bạn nên biết trước khi sử dụng
 
Có nên mua Amply Jarguar PA 203N nhập khẩu

Có nên mua Amply Jarguar PA 203N nhập khẩu

Có nên mua Amply Jarguar PA 203N nhập khẩu” bởi xét nhiều khía cạnh thì dòng PA 203N hiện nay không còn phù hợp với nhiều không gian, diện tích phòng hát karaoke chuyên nghiệp.
 

Danh mục mặt hàng