Loa Bose 301 Seri IV hàng bãi

Thông tin chi tiết

Thông số Loa Bose 301 Seri IV hàng bãi

Với vẻ đẹp quyến rũ Bose 301 Seri IV, luôn được người tiêu dùng ưa thích, bởi mỏng mảnh và sang trong mà Bose đem lại – Một sản phẩm thiết kế tại Mỹ luôn làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất

 Loa karaoke Bose 301 Seri IV cao cấp, chất âm nhẹ nhàng quyến rũ! Dễ phối ghép với tất cả các loại , Ampli karaoke, Ampli Jarguar, Ampli Boston.

Được nhập khẩu từ các nước châu âu theo tình trạng hàng cũ, hàng đã qua sử dụng chất lượng tùy đôi. Rất hiếm và giá cao.

100% Sản phẩm Loa Bose 301 Seri IV của Điện tử Bảo Châu được nhập khẩu từ Mỹ – USA

Đánh giá Loa Bose 301 Seri IV

Chất lượng tuyệt vời có thể sử dụng gia đình và kinh doanh phòng hát.

    • Công suất: 150W
    • Trở kháng: 4-8 ohm
    • Tấn số : 95 db
    • Bass: 20 cm
    • Ngoài ra còn: Khuyến Mại 10m dây loa

Sử dụng dòng Loa Bose 301 Seri IV bạn sẽ cảm nhận được sự bứt phá về công suất lớn hơn giống như dòng Bose Seri III hoặc Bose Seri V. Với uy tín gần 100 năm sản xuất sản phẩm âm thanh, thương hiệu Loa Bose sẽ mang đến cho bạn chất lượng âm thanh tốt nhất cho Gia đình và Cửa hàng của bạn.

Sản phẩm phù hợp với những khách hàng có mức kinh thế vừa phải – Sản phẩm rất hiệu quả và mang lại sự hài long cho khách hàng cả về chất và lượng.

Bose 301 seri iv

Bose 301 seri iv

Phân biệt Loa bose 301 seri 4 hàng Mỹ và hàng Trung Quốc.

Xem thêm: Phân biệt Loa bose 301 seri 4 hàng Mỹ và hàng Trung Quốc.

Nếu bạn đang phân vân không biết phân biệt loa bose 301 seri 4 hàng xuất xứ từ Mỹ và Trung Quốc như thế này. Hãy đọc vài viết cách phân biệt loa bose 301 seri hàng Mỹ và Hàng Trung Quốc.
 
Cập nhật những dòng loa karaoke đang bán chạy 2016 tại Bảo Châu ELEC.

Cập nhật những dòng loa karaoke đang bán chạy 2016 tại Bảo Châu ELEC.

Cập nhật những dòng loa karaoke đang bán chạy 2016 tại Showroom của Bảo Châu ELEC. Các dòng loa karaoke được nhập khẩu chính hãng có thể BẠN ĐANG QUAN TÂM.
 

Xem thêm những sản phẩm âm thanh khác : đầu karaoke vietktv  , micro khong day , Mic khong day , dàn hát karaoke  , bộ dàn karaoke , dan karaoke gia dinh, dàn karaoke giá rẻ

Nhận Xét

Địa chỉ liên hệ Bảo Châu ELEC
Bạn có biết Jarguar PA 506N - amply 4 kênh cực hay, giá lại mềm?

Bạn có biết Jarguar PA 506N - amply 4 kênh cực hay, giá lại mềm?

Bạn đã từng biết tới dòng amply này chưa? Nếu chưa thì không nên bỏ lỡ cơ hội tìm hiểu về một trong những amply đình đám nhất từ trước tới nay, tới từ thương hiệu Jarguar Suhyoung nổi tiếng của Hàn Quốc.
 
Loa Bose 301 Seri IV hàng bãi
Model
301 seri IV
Hãng sản xuất
Bose
Xuất xứ
Mexico
Bảo hành
1 năm

bannersanpham

Bình luận

Danh mục mặt hàng