Bí quyết nhận định loa subwoofer hơi và loa subwoofer điện

Bí quyết nhận định loa subwoofer hơi và loa subwoofer điện là gì. Dưới đây công ty Vina karaoke xin chia sẻ bí quyết chọn loa subwoofer hơi và loa subwoofer điện. Qua bài viết dưới đây chúng tôi mong quý khách có cách nhìn nhận xác định rõ ràng. Dù mục đích sử dụng các thiết bị âm thanh của bạn hát karaoke hay là âm thanh hội trường chuyên nghiệp thì cũng không thể thiếu các loại loa subwoofer ( thường gọi là loa sub ). Loa Sub thiết kế để tái tạo tần âm thanh thấp nhất.

Dân âm thanh thường nói đến loa sub hơi và sub điện. Vậy phân biệt hai loai Sub này như thế nào ?

sub h

Sub hơi sử dụng ampli karaoke riêng, giống như các loa khác trong hệ thống âm thanh gia đình. Ampli cho Loa karaoke phải công suất đủ lớn thì tiếng bass ra mới tròn. Công suất bao nhiêu còn phụ thuộc độ nhạy của loa và kích cỡ phòng . Nghĩa là nếu dùng loa sub hơi thì bạn cần phải có amply để đánh công suất riêng. Sub này thường chỉ dành cho những người có kiến thức về âm thanh thì mới có thể phối ghép amply một cách hài hòa đươc.

arirang(1)
Sub điện tích hợp cả ampli bên trong. Tức là bạn sẽ không cần dùng đến amply để đánh công suất nữa mà có thể đưa tín hiệu âm thanh trực tiếp từ nguồn nhạc ra sub. Đa phần các sub karaoke đều sử dụng sub điện vì sự tiện dụng và hợp lý của nó.
Các thương hiệu loa sub điện dành cho karaoke.

Nếu là Dàn karaoke gia đình, bạn nên chọn loa sub. Tùy theo mức độ đầu tư của bạn có thể chọn các thương hiệu khác nhau. Các hãng thường cũng chỉ đưa ra 1 – 2 model loa sub. Với mức giá từ 3 – 5 triệu bạn có thể lựa chọn sub Loa BMB, Loa boseloa arirangloa paramax …. Các thương hiệu nhập khẩu như JBl , Yamaha , … thường có mức giá trên 10 triệu. 

Xem thêm:

Danh mục mặt hàng